Tuesday, 19 Oct 2021
Giá tốt

Siêu tụ và cú lừa lịch sử.Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Bài học rất đắt cho mình . Và mình là típ người không thich sự an toàn . Mình muốn mang những sản phẩm tốt . Lạ về cho mọi người nhưng gặp phải thứ gì .

Tag: [vid_tags]

Xem thêm: https://19.giờ.vn/gia-tot

Nguồn: https://19.giờ.vn

48 Comments

 1. Trung quoc la mot dat nuoc ma nguoi dan cua ho chi biet song cho ban than minh ..con doi voi mac cam cua nguoi khac thi ho khong quan tam …vi bon ho quen roi voi nhung chieu lua dao ….

  Reply
 2. Đây thực sự là siêu tụ điện
  Nó phải khác biệt với tụ bình thường như thế chứ bác
  Em đố bác tìm được nến trong tụ bình thường kkkk

  Reply
 3. Không có tụ nào có dải điện áp làm việc rộng như vậy! Nếu một tụ có điện dung 15 F, điện áp tới 100V thì đường kính cái tụ này tối thiểu phải gần 10 cm!

  Reply
 4. Xem xong thì cũng thông cảm với những người đã bán hàng cho tui trước đây, nhưng nếu mua hàng của anh dù là đồ dỏm thì tui chắc cũng không nở tay cho 1*

  Reply
 5. Tui xem anh mổ cái tụ ra tự nhiên thấy lòng quặng đau, tôi thương anh, cái này giờ không biết sử dụng thế nào luôn

  Reply
 6. Nhìn tem mác đã không tin tưởng rồi , trước đây tụ khởi động ( hiện nay cũng vậy ) của tàu toàn 2 tụ nhỏ xíu đấu đầu trong vỏ nhôm lớn

  Reply
 7. 100f 2.7v còn to gấp đôi. Ad lấy gì mà lại tin người bán để thế 15f 100v thì phải to gấp 30 lần con 2.7v, to bằng bắp chân.

  Reply
 8. Chia buồn cùng b. Vì sự đóng góp của bản cho cộng đồng chung tôi đăng ký kênh của bản. Mong ban sẽ ra nhiều video bổ ích hơn.

  Reply
 9. 18000uF anh có nhầm không? Nếu đúng 18000uF thì đúng rồi. Anh phải mua siêu tụ đơn vị Fara vd 500F thì mới đúng. Đùng siêu tụ phải có mạch cân bằng. Siêu tụ áp 2,7V quá áp hư e có mua 2 con lâu rồi. Tụ của anh tặng thì e nhận làm thử bên âm thanh xem sao.

  Reply
 10. a ơi ko phải loại này a ơi. a tìm loại LSUC 3000f hoặc maxwell 3000f cơ a ơi. 1 siêu tụ nó to như chai lavi 500ml mà chỉ có 2,7 với 2,8v thôi. loại đó mới hỗ trợ khi có tải cao. nó đề nổ đc các loại động cơ cỡ lớn luôn a ạ

  Reply
 11. Hàng Tàu chất lượng Tào lao, giá rẻ chất lượng dỏm, nhưng giá mắc thì chưa chắc đã có chất lượng tốt, Tàu khựa là thế đấy, bởi vậy cả thế giới đều cảnh giác với Tàu khựa.

  Reply

Post Comment

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như cung chieu vo yeu ba xa la ban gai cu cua em trai, nuong chieu bao boi no le tinh yeu cua bao vuong rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

DMCA.com Protection Status